องค์กรของเรา

Big Move Most Popular Bangkok Moving Company
#Since 2003

 

บริษัทขนย้ายยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร

バンコクで人気の引っ越し会社

 

“ Big Move ชื่อแบรนด์ของเราสั้น ง่ายต่อการจดจำ เป็นชื่อที่สื่อถึงบริการขนย้ายมืออาชีพ และเป็นสัญลักษณ์แห่งการบริการขนย้ายที่มีคุณภาพสูง ในราคาสบาย ๆ โดยเราเริ่มให้บริการขนย้ายเมื่อปี 2546 เป็นต้นมา ซึ่งการบริหารงานของเราเป็นแบบต่างชาติ เราเน้นที่ราคาค่าบริการประหยัด บริการมาตรฐานเสมอภาคเท่าเทียม ไม่ว่าลูกค้านั้นจะเป็นคนไทยหรือคนต่างชาติ  นอกจากนี้รายการกระบี่มือหนึ่ง ทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 ยังยกย่องให้เราเป็น “กระบี่มือหนึ่งในยุทธจักรขนย้ายเมืองไทย” อีกด้วย

 

 

บิ๊ก มูฟ (บริษัท ไทยเมกะ คอเปอเรชั่น จำกัด) บริษัทขนย้ายขวัญใจมหาชน

 

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นกลไกสำคัญในการที่จะทำให้บริการขนย้ายต่างๆ ไม่เป็นสิ่งที่หรูหราราคาแพงสำหรับคนไทยอีกต่อไป ประชาชนคนไทยจะต้องมีคุณภาพชีวิตที่ดีทัดเทียมนานาประเทศ มีความสะดวกสบายในชีวิตความเป็นอยู่มากขึ้น เพราะเราจะช่วยแบ่งเบาภาระ ช่วยประหยัดทั้งเรื่องเงินและเวลาให้คุณ

จากนี้ไปประเทศไทยของเราจะได้มีการบริการขนย้ายที่ดีมีมาตรฐาน โดยปราศจากข้อจำกัดด้านราคาค่าขนย้ายที่สูงเกินกว่าจะใช้บริการได้ และชาวต่างชาติจะต้องไม่ถูกเอาเปรียบในเรื่องของราคาค่าบริการ ซึ่งปัจจุบันเราเป็นผู้นำในการปฏิวัติวงการขนย้ายของประเทศไทย บริการของเราจึงเป็นที่นิยมและมีจำนวนผู้ใช้บริการขนย้ายสูงสุดมาตลอด ลูกค้าของเราจึงมั่นใจได้อย่างเต็มเปี่ยม ตลอดเส้นทางการเดินทางขนย้ายอันแสนสบายไปกับเรา

 

บริษัทขนย้ายยอดนิยมที่ชาวไทยและชาวญี่ปุ่นชื่นชอบ

タイ人と日本人が好む最も人気のある引っ越し会社

BIG MOVE – Thailand’s Most Recommended Moving Company