องค์กรของเรา

Big Move Most Popular Bangkok Moving Company #Since 2003
บริษัทขนย้ายยอดนิยมในกรุงเทพมหานคร #เริ่มกิจการเมื่อปี 2546

 

“ Big Move ชื่อแบรนด์ของเรา ” บิ๊ก มูฟ ” สั้นง่ายต่อการจดจำ เป็นชื่อที่สื่อถึง บริการขนย้ายมืออาชีพ และเป็นสัญลักษณ์แห่งการบริการขนย้ายที่มีคุณภาพสูง ที่สื่อมวลชนจำนวนมากให้การยอมรับ โดยเราเริ่มให้บริการขนย้ายตั้งแต่ปี 2546 เป็นต้นมา เราปรับปรุงและพัฒนาบริการอย่างไม่หยุดมาตลอด 21 ปี การบริหารงานเป็นแบบต่างชาติ เน้นคุณภาพงานบริการเป็นหลัก ไม่รับงานเยอะ ค่าบริการสมเหตุผล และมีความมาตรฐานเสมอภาคเท่าเทียมในเรื่องราคา ไม่ว่าลูกค้าจะเป็น คนไทย หรือ คนต่างชาติ คิดราคาเดียวกันไม่เอาเปรียบ  นอกจากนี้รายการกระบี่มือหนึ่ง ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ยังมาถ่ายทำรายการและให้ฉายาเราเป็น “กระบี่มือหนึ่งขนย้ายเมืองไทย” อีกด้วย

 

ภาพอดีตรถหกล้อไปขนย้ายที่ทำเนียบรัฐบาล หน้าตึกไทยคู่ฟ้า เมื่อปี 2549

 

 

บิ๊ก มูฟ (บริษัท ไทยเมกะ คอเปอเรชั่น จำกัด) บริษัทขนย้ายขวัญใจมหาชน

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นกลไกสำคัญในการที่จะทำให้บริการขนย้ายต่างๆ ไม่เป็นสิ่งที่หรูหราราคาแพงสำหรับคนไทยอีกต่อไป ประชาชนคนไทยจะต้องมีคุณภาพชีวิตที่ดีทัดเทียมนานาประเทศ มีความสะดวกสบายในชีวิตความเป็นอยู่มากขึ้น เพราะเราจะช่วยแบ่งเบาภาระ ช่วยประหยัดทั้งเรื่องเงินและเวลาให้คุณ

 

 

จากนี้ไปประเทศไทยของเราจะได้มีการบริการขนย้ายที่ดีมีมาตรฐานในราคาประหยัด โดยปราศจากข้อจำกัดด้านราคาค่าขนย้ายที่สูงเกินกว่าจะใช้บริการได้ และชาวต่างชาติจะต้องไม่ถูกเอาเปรียบในเรื่องของราคาค่าบริการ ซึ่งปัจจุบันเราเป็นผู้นำในการปฏิวัติวงการขนย้ายของประเทศไทย บริการขนย้ายของเราจึงเป็นที่นิยมและมีจำนวนผู้ใช้บริการขนย้ายจำนวนมาก ลูกค้าของเราจึงมั่นใจได้อย่างเต็มเปี่ยม ตลอดเส้นทางการเดินทางขนย้ายอันแสนสบายไปกับเรา

 

 

Big Move บริษัทขนย้ายที่สื่อมวลชนหลายแห่งให้ความสนใจเรา

บริษัทขนย้ายยอดนิยมที่ชาวญี่ปุ่นชื่นชอบ

タイ人と日本人が好む最も人気のある引っ越し会社

BIG MOVE – Bangkok’s Most Recommended Moving Company

 

 BIG MOVE COMPANY PROFILE QR CODE