รีวิวบริการขนย้ายบ้าน

ขั้นตอนการให้บริการขนย้ายบ้าน

 

1. เมื่อเจ้าหน้าเราเข้าไปถึงตามเวลานัดหมายที่ต้นทางบ้านของลูกค้า ทางซุปเปอร์ไวเซอร์เราจะตรวจสอบรายการของก่อนว่า รายการของเป็นไปตามที่ได้รับข้อมูลทางจากทางลูกค้าครบถ้วนถูกต้องหรือไม่ และหลังจากนั้นจะเริ่มดำเนินการแพ็คกิ้งสิ่งของต่างๆเพื่อป้องกันความเสียหายในการขนย้าย โดยหากเป็นบ้าน เราจะเริ่มแพ็คของจากชั้นล่างก่อนเสมอ ห้องนอนไว้สุดท้าย แต่ถ้าเป็นคอนโดเราจะเริ่มแพ็คของจากบริเวณใกล้ประตูทางออกก่อนเสมอ เพื่อเปิดพื้นที่ให้โล่งสะดวกในการทำงานมากขึ้น ส่วนใหญ่ทีมเราจะเริ่มแพ็คของในครัวก่อนเพราะต้องห่อแก้ว จาน ชามและอื่นๆที่แตกง่ายลงกล่องก่อนเป็นอันดับแรก ส่วนบริเวณอื่นๆก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยแพ็คสิ่งของจิปาถะต่างๆลงกล่องที่เราเตรียมมาให้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. ถอดประกอบและแพ็คเฟอร์นิเจอร์ โซฟา , ตู้ , เตียง , ที่นอน ฯลฯ  โดยช่างของเราที่มีประสบการณ์ในการถอดเฟอร์นิเจอร์โดยตรง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3. ขนย้ายของต่างๆที่แพ็คป้องกันความเสียหายแล้วขึ้นรถหกล้อหรือรถปิกอัพที่เตรียมมา เพื่อเดินทางออกจากสถานที่ต้นทาง เดินทางไปยังปลายทาง ซึ่งส่วนมากเราจะออกเดินทางก่อนเวลา 15.00 น.เสมอ เพื่อไม่ให้หกล้อติดเวลา เนื่องจากรถหกล้อวิ่งได้ในกทม.ตั้งแต่เวลา 9.00 – 15.30 น. และวิ่งได้อีกครั้ง 20.00 – 05.00 น.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. เมื่อถึงสถานที่ปลายทาง ทางทีมขนย้ายก็จะดำเนินการขนย้ายของต่างๆลงจากรถ บางสถานที่คอนโดรถหกล้อเข้าไม่ได้หรือต้องถ่ายของลงใต้ดินคอนโด ทางเราก็มีรถปิกอัพในการถ่ายของไปยังลิฟท์ โดยรถปิกอัพทุกคันของเราสามารถถอดหลังคาได้ ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลารอนาน เพราะผู้ให้บริการบางรายถอดหลังคาไม่ได้ต้องเข็นไกลกว่าจะขนย้ายเสร็จบางทีก็มืดค่ำ เรามืออาชีพได้เตรียมแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าไว้แล้ว หมดปัญหา สบายใจหายห่วง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5. ขนย้ายสิ่งของต่างๆเข้าบ้าน โดยเราจะนำพวกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่เข้าไปจัดวางก่อนเสมอ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

6. หลังจากนั้นเราจะดำเนินการประกอบเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เข้าตามจุดที่ลูกค้าต้องการ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

7. นำวัสดุแพ็คกิ้งป้องกันออก นำสิ่งของต่างๆในกล่องออก เพื่อนำเข้าจัดวางตามตู้ตามชั้นต่างๆ โดยจะจัดเรียงให้ตามที่ลูกค้าต้องการ  หลังจากนั้นเราก็จะเก็บเศษวัสดุและขยะต่างๆ นำกลับบริษัทฯ เพื่อไม่ให้บ้านท่านรกหรือสกปรก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

8. พาท่านลูกค้าตรวจสอบพาหนะทุกคันก่อนกลับบริษัทฯ ว่าไม่มีสิ่งใดของท่านติดไปกับรถของเรา เมื่อลูกค้าตรวจสอบเป็นที่เรียบร้อย ซุปเปอร์ไวเซอร์ของเราจะนำเอกสารให้ท่านเซ็นใบจบงาน เพื่อยืนยันการขนย้ายเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ยังให้ท่านประเมินคุณภาพงานบริการในวันนี้อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

9. ทางทีมขนย้ายจะขออนุญาตถ่ายรูปกับท่านลูกค้าก่อนกลับบริษัทฯ เพื่อเก็บไว้เป็นโปร์ไฟล์งานต่อไป

 

 

 

ดาราและคนดังที่ใช้บริการขนย้ายบ้านกับเรา

 

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารการขนย้ายของเราได้ที่  https://www.facebook.com/bigmovethai