รีวิวบริการขนย้ายบ้าน ย้ายคอนโด

ขั้นตอนการให้บริการขนย้ายบ้าน ขนย้ายคอนโด

 

 

คุณลูกค้าควรอ่านเพื่อประโยชน์ในการใช้บริการขนย้ายกับเรา

 

เบื้องต้น … คุณลูกค้าสามารถส่งข้อมูลรายการข้าวของและถ่ายรูปสิ่งของที่ท่านจะขนย้ายทั้งหมด

ส่งมาที่ ไลน์ไอดี : bigmovethai.com

ทางฝ่ายบริการลูกค้า จะเสนอราคาดีที่สุดและตอบกลับอย่างเร็วที่สุด

โดยจะตอบเรียงตามคิว ภายในเวลาทำงานปกติจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 9.00-17.00 น.

หรือ ท่านสามารถโทรสอบถามและจองบริการได้ที่ 0617847711

 

รีวิวการบริการขนย้ายบ้านหรือคอนโด (พร้อมรูปภาพประกอบ)

 

ข้อควรทราบก่อนการขนย้าย

  • เราจะขนย้ายข้าวของตามรูปภาพและข้อมูลที่ท่านแจ้งมาเท่านั้น หากต้องการแพ็คและขนย้ายของ นอกเหนือจากรายการที่ท่านส่งให้เรา ทางเราจะไม่สามารถแพ็คหรือขนย้ายสิ่งของดังกล่าวให้ท่านได้   
  • ทางเราไม่รับขนย้ายของมีมูลค่าสูง เช่น  ธนบัตร , ทองคำ , แหวน , พระเครื่อง , นาฬิกาข้อมือ , เอกสารสำคัญต่าง ๆ , โฉนดที่ดิน , ปืน , สารเคมี และสิ่งของที่ผิดกฎหมายทุกชนิด ซึ่งท่านควรจะเก็บและนำไปด้วยตนเอง จึงเรียนมาเพื่อทราบล่วงหน้า
  • ทางเราไม่รับขนย้าย เฟอร์นิเจอร์บิวอิน , เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ตอกด้วยตะปู , แอร์ , เครื่องทำน้ำอุ่น , ผ้าม่าน , มูลี่ , เครื่องกรองน้ำ ,  แชนเดอเลียร์ เราไม่ได้รับถอดให้
  • บริการที่เราไม่รับบริการเด็ดขาด คือ บริการ ถอด เจาะหรือตอกตะปู ผนัง กำแพง หน้าต่าง ประตู การทำความสะอาดสถานที่ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ต่างๆ  วัตถุไวไฟทุกชนิด และสิ่งผิดกฎหมายทุกชนิด ฯลฯ
  • การขนย้ายของขึ้นหรือลงทางบันได ถ้าคุณลูกค้าไม่แจ้งล่วงหน้าแล้วต้องขนย้ายทางบันได ทางเราจะเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่ม และเราไม่รับขนย้ายทางระเบียงหรือทางหน้าต่าง ยกเว้นเป็นบ้าน 2-3 ชั้น ทางเราบริการขนย้ายทางบันไดให้ ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดสอบถามฝ่ายบริการลูกค้า

 

1. อันดับแรก ท่านควรเลือกวันขนย้ายตามที่ท่านต้องการก่อน แล้วแจ้งไปยังฝ่ายบริการลูกค้า หลังจากนั้นทางฝ่ายบริการลูกค้าจะแจ้งวันที่และเวลาที่เราสามารถบริการให้แก่ท่านได้ โดยจะนำคิวในวันต่างๆที่ยังรับงานได้มาให้ท่านเลือก และหลังจากที่ลูกค้าสรุปราคาค่าขนย้ายและตกลงใช้บริการขนย้ายกับเรา เมื่อท่านมัดจำบริการ 50% และนัดหมายวันเวลากับเจ้าหน้าที่ของเราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากนั้นก็แค่รอให้ถึงวันที่นัดขนย้ายไว้เท่านั้น

แอดมินขอข้ามมาถึงวันขนย้ายกันเลย …

เมื่อทีมขนย้ายเราเข้าไปถึงตามเวลานัดหมายที่ต้นทางบ้านของลูกค้า ทางซุปเปอร์ไวเซอร์เราจะตรวจสอบรายการของก่อนว่า รายการของเป็นไปตามที่ได้รับข้อมูลทางจากทางลูกค้าครบถ้วนถูกต้องหรือไม่ และหลังจากนั้นจะเริ่มดำเนินการแพ็คกิ้งสิ่งของต่างๆเพื่อป้องกันความเสียหายในการขนย้าย โดยหากเป็นบ้าน เราจะเริ่มแพ็คของจากชั้นล่างก่อนเสมอ ห้องนอนไว้สุดท้าย แต่ถ้าเป็นคอนโดเราจะเริ่มแพ็คของจากบริเวณใกล้ประตูทางออกก่อนเสมอ เพื่อเปิดพื้นที่ให้โล่งสะดวกในการทำงานมากขึ้น ส่วนใหญ่ทีมเราจะเริ่มแพ็คของในครัวก่อนเพราะต้องห่อแก้ว จาน ชามและอื่นๆที่แตกง่ายลงกล่องก่อนเป็นอันดับแรก ส่วนบริเวณอื่นๆก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยแพ็คสิ่งของจิปาถะต่างๆลงกล่องที่เราเตรียมมาให้

 

 

2. แพ็คเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ อาทิ โซฟา อาร์มแชร์ ที่นอน  นอกจากนี้ทีมจะถอดประกอบเฟอร์นิเจอร์ต่างๆและแพ็คชิ้นส่วนต่างๆของเฟอร์นิเจอร์ อาทิ  ตู้เสื้อผ้า , เตียง , ทีวีติดผนัง ฯลฯ  โดยช่างของเราที่มีประสบการณ์ในการถอดเฟอร์นิเจอร์โดยตรง และรับประกันสินค้าทุกชิ้นที่เราถอดและประกอบสูงสุดถึง 90 วัน มีปัญหาเราซ่อมให้ฟรี  แต่ไม่รวมอะไหล่ และค่าเดินทาง 1,500 บาท/ครั้ง (กรุณานัดล่วงหน้า 7 วัน กับฝ่ายบริการลูกค้า)

 

 

3. เริ่มขนย้ายของต่างๆที่แพ็คป้องกันความเสียหายแล้ว ขึ้นรถหกล้อหรือรถปิกอัพที่เตรียมมา เพื่อเดินทางออกจากสถานที่ต้นทางให้เร็วที่สุด เพื่อเดินทางไปยังปลายทาง ซึ่งถ้าเป็นรถหกล้อส่วนมากเราจะออกเดินทางก่อนเวลา 15.00 น.เสมอ เพื่อไม่ให้หกล้อติดเวลาวิ่ง เนื่องจากรถหกล้อวิ่งได้ในกทม.ตั้งแต่เวลา 9.00 – 15.30 น. และวิ่งได้อีกครั้ง 20.00 – 05.00 น. 

 

 

4. เมื่อถึงสถานที่ปลายทาง ทางทีมขนย้ายก็จะดำเนินการขนย้ายของต่างๆลงจากรถ บางสถานที่เช่น คอนโดรถหกล้อเข้าไม่ได้หรือต้องถ่ายของลงใต้ดินของคอนโด ทางเราก็มีรถปิกอัพในการถ่ายของไปยังลิฟท์ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม โดยรถปิกอัพทุกคันของเราสามารถถอดหลังคาได้ ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลารอนาน ผู้ให้บริการบางรายอาจจะคิดเงินท่านเพิ่มในกรณีนี้ บางรายถอดหลังคาไม่ได้ต้องเข็นไกลกว่าจะขนย้ายเสร็จบางทีก็มืดค่ำ พาหนะเรามืออาชีพ ได้เตรียมแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าไว้แล้ว หมดปัญหา สบายใจหายห่วง

 

 

5. เมื่อเริ่มขนย้ายสิ่งของต่างๆเข้าบ้าน หรือ คอนโด เราจะนำพวกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ ๆ เข้าไปจัดวางก่อนเสมอ ดังนั้นท่านควรคิดวางแผนไว้ก่อนว่า จะเอาเฟอร์นิเจอร์ไหนวางตรงไหนของบ้าน และทีมงานก็จะนำชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์ใหญ่ที่ต้องประกอบชิ้นส่วนเข้าไปจัดวางในจุดติดตั้งก่อน

 

 

6. หลังจากนั้นเราจะดำเนินการประกอบเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ และจะจัดวางเข้าตามจุดที่ลูกค้าต้องการ 

 

 

7. นำวัสดุแพ็คกิ้งป้องกันออก นำสิ่งของต่างๆในกล่องออกให้หมด เพื่อนำเข้าจัดวางตามตู้ตามชั้นต่างๆ โดยจะจัดเรียงให้ตามที่ลูกค้าต้องการ  หลังจากนั้นเราก็จะเก็บเศษวัสดุและขยะต่างๆ นำกลับบริษัทฯ เพื่อไม่ให้บ้านท่านรกหรือสกปรก

ในกรณีลูกค้าท่านใดต้องการเก็บกล่องไว้ก่อน ไม่ให้เจ้าหน้าที่แกะออกในวันนั้น ทางเราจะขอคิดค่าบริการเช่ากล่องตามนี้ครับ 

  • เช่ากล่อง M ขนาด ก.40 ย.50 ส.40 ซม. = 30 บาท ต่อ กล่อง ต่อ 7 วัน / หากเกินกำหนด คิดเพิ่มวันละ 10 บาท ต่อ ใบ ต่อ วัน ส่วนการมัดจำกล่อง M ราคาเต็ม 60 บาท ต่อ กล่อง
  • เช่ากล่อง XL  (กล่องเสื้อผ้า) ขนาด ก.50 ย.50 ส.100 ซม. = 99 บาท ต่อ กล่อง ต่อ 7 วัน / หากเกินกำหนด คิดเพิ่มวันละ 30 บาท ส่วนการมัดจำกล่อง XL ราคาเต็ม 340 บาท ต่อ กล่อง ต่อ ราวแขวน 1 อัน
  • ค่ารถไปรับกล่องกลับในกทม. ราคา 500 บาท / ครั้ง   สำหรับเขตปริมณฑล 800 บาท / ครั้ง

หมายเหตุ  หลังจากที่ท่านได้แกะของออกด้วยตนเองเรียบร้อย รบกวนท่านลูกค้าช่วยเก็บวัสดุแพ็คกิ้งต่างๆที่ห่อหุ้มป้องกันไว้ให้ทางเราด้วยครับ

 

 

8. พาท่านลูกค้าตรวจสอบพาหนะทุกคันก่อนกลับบริษัทฯ ว่าไม่มีสิ่งใดของท่านติดไปกับรถของเรา เมื่อลูกค้าตรวจสอบเป็นที่เรียบร้อย ซุปเปอร์ไวเซอร์ของเราจะนำเอกสารให้ท่านเซ็นใบจบงาน เพื่อยืนยันการขนย้ายเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ยังให้ท่านประเมินคุณภาพงานบริการในวันนี้อีกด้วย

 

 

9. เมื่อเสร็จทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว ทางทีมขนย้ายจะขออนุญาตถ่ายรูปกับท่านลูกค้าก่อนกลับบริษัทฯ เพื่อเก็บไว้เป็นโปร์ไฟล์งานต่อไป รบกวนด้วยนะครับ

 

 

หมายเหตุ  เงื่อนไขต่างๆเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ในวันขนย้ายเสร็จเป็นที่เรียบร้อย กรณีที่ท่านไม่ต้องการให้เราแกะแพ็คกิ้งออกไม่ว่าจะเป็นสิ่งของเครื่องใช้ใดๆในกล่อง

ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบในกรณีนี้ หากเกิดสูญหายหรือเสียหาย เพราะอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของเรา

และหลังจากทางลูกค้าเซ็นใบจบงานขนย้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากปรากฏภายหลังว่า มีความเสียหายใดๆ เกิดขึ้น

ทางบริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นให้ โดยจะถือว่า ทางบริษัทฯ ได้ประกาศสู่สาธารณะเพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้ทราบ

และได้ส่งลิ้งค์ข้อความนี้ให้ลูกค้าอ่านก่อนในช่วงเสนอราคาแล้ว หากท่านไม่อ่าน แล้วมีปัญหาใดๆ จะโต้แย้งบริษัทฯ ไม่ได้

*** ส่วนกรณีมีของเสียหายต้องการเคลม ***

ท่านต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ของเราที่หน้างาน ภายในวันที่ขนย้ายเท่านั้นและให้เขียนระบุในใบจบงานว่า ต้องการเคลมรายการใดและระบุจำนวน

หากท่านไม่ตรวจสอบข้าวของให้เรียบร้อยภายในวันนั้น แล้วพบความเสียหายภายหลัง ทางบริษัทฯ จะไม่สามารถรับผิดชอบได้

ประกาศลงวันที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2562  

 

ดาราและคนดังที่ใช้บริการขนย้ายบ้านกับเรา

ติดตามข้อมูลข่าวสารการขนย้ายของเราได้ที่  https://www.facebook.com/bigmovethai