จุดเด่นของเรา

จุดเด่นของเรา

1. ชื่อจำง่าย บริษัทมีชื่อเสียงมายาวนานและเป็นที่ยอมรับของสื่อมวลชนทั่วไป

2. Big Move มีผู้นิยมใช้บริการมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆของเมืองไทย

3. พนักงานทุกคนผ่านการอบรมและมีประสบการณ์ มาไม่ต่ำกว่า 10 ปี

4. ย้ายของหกล้อ 1 เที่ยว เราใช้พนักงาน 5-7 คน ส่วนใหญ่ไม่เกิน 4-5 โมงเสร็จ ย้ายบ้านปิกอัพ 1 เที่ยว เราใช้พนักงาน 3-4 คน ส่วนใหญ่ไม่เกิน บ่าย 1-2 โมงเสร็จ ผู้ให้บริการบางรายขนย้ายหกล้อ 1 เที่ยว ใช้ 3-4 คน / ปิกอัพ1 เที่ยว ใช้ 2 คน นโยบายบริษัทฯเราจะไม่ใช้คนจำนวนน้อยทำงาน เนื่องจาก ทำให้ลูกค้าเสียเวลา , งานเสร็จล่าช้า มีความเป็นไปได้สูงที่รถหกล้อจะติดเวลาวิ่งในวันธรรมดาและสามารถวิ่งไปปลายทางได้อีกที หลัง 2 ทุ่ม กว่าจะขนย้ายเสร็จสี่ห้าทุ่มหรือตี1, บางสถานที่เข้มงวดมากหลัง 5 โมงเย็นไม่ให้ย้ายของเด็ดขาด ท่านอาจจะต้องทิ้งของไว้ในรถบรรทุกและท่านอาจจะต้องเสียเงินเพิ่ม หากมีการขนย้ายเพิ่มขึ้นอีก 1 วัน , หากมีของบางชิ้น ต้องขนย้ายทางบันได คนไปน้อย ของนั้นย่อมเสียหายง่ายกว่า หรือ บางทีเขาอาจจะขอท่านเพิ่มค่าใช้จ่ายในการเพิ่มคนมาขนย้าย หรือ บางเจ้าขอมาย้ายใหม่ในวันรุ่งขึ้น เสียเวลาท่านอีก , ความเหนื่อยล้าจากการขนย้ายเพราะคนน้อยไป อาจเกิดความเสียหายกับของได้ง่าย , ที่เราเน้นคนขนย้ายเยอะเพราะพนักงานเราจะไม่เหนื่อยมาก ทำให้มีประสิทธิภาพในการบริการลูกค้าได้ดี ผลงานขนย้ายจึงออกมาดีกว่างานขนย้ายที่คนไปน้อย

5. เราเน้นคุณภาพเป็นหัวใจของการบริการ ไม่เห็นแก่เงิน ไม่รับงานเยอะ จนทำให้พนักงานไม่มีเวลาพักผ่อน สุขภาพร่างกายย่ำแย่ เพราะหากพวกเขามีร่างกายและสุขภาพดี การบริการก็ดี จะยิ้มแย้มและมีพละกำลังในการบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยม และท้ายที่สุดผลงานก็จะออกมาดีในที่สุด เพื่อให้คุณภาพงานขนย้ายของบิ๊กมูฟอยู่ในเกณฑ์ยอดเยี่ยมเสมอ

6. เรามีกล่องให้ยืมใช้ไม่จำกัดจำนวน เช่น กล่องขนย้ายสำหรับใส่เสื้อผ้า มีราวแขวน เสื้อผ้าไม่ยับ ไม่ต้องรีดใหม่ , กล่องใส่ของหลายขนาด M , L

7. ราคาค่าขนย้ายคุ้มค่ากับมาตรฐานการขนย้าย (ถูกและดีไม่มีในโลก) จริงใจกับลูกค้า ไม่ฉวยโอกาสคิดราคาแพง หากรู้ว่าเป็นลูกค้าชาวต่างชาติ ค่าบริการขนย้าย เราราคาเดียวไม่ว่า คนไทยหรือต่างชาติ ไม่มีหมกเม็ดค่าใช้จ่าย ไม่ลดราคาจนต้องลดคนหรือตัดขั้นตอนการทำงานบางอย่างหรือเปลี่ยนเกรดวัสดุแพ็คกิ้งที่ใช้ เพราะจะทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลงอย่างมาก ที่นี่เราเน้นคุณภาพงานบริการเท่านั้น

8. เรารับประกันสินค้าที่ขนย้ายทั้งหมดในวงเงิน 3,000 บาท และรับประกันคุณภาพงานถอดประกอบเฟอร์นิเจอร์สูงสุด 90 วัน

9. หากบริการขนย้ายไม่เป็นที่พอใจ อันเนื่องมาจากการบริการของทีมงานเรา ทางบริษัทฯ ยินดีคืนเงินให้ท่านเต็มจำนวนภายใน 24 ชม. แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทางผู้บริหารของบริษัทฯเราเป็นหลักเท่านั้น

10. คู่แข่งในตลาดขนย้ายส่วนมาก เข้ามาศึกษาข้อมูลเรามากที่สุด เนื่องจากบริษัทฯเราเป็นผู้นำในตลาดขนย้ายมาโดยตลอด เราจึงถูกพวกสมองกลวง,ปัญญานิ่ม ก็อปปี้ข้อความในเว็บ ใบเสนอราคา โบร์ชัวร์ อยู่บ่อยๆ , บางรายก็แอบอ้างว่า เป็นบริษัทในเครือเรา , บางรายเลียนแบบชื่อกิจการเรา ฯลฯ  หากท่านไม่แน่ใจหรือสงสัยประการใด โปรดสอบถาม ฝ่ายบริการลูกค้าของเรา